BÍ QUYẾT GẮN MI GIẢ NHANH GỌN, DỄ DÀNG VÀ TỰ NHIÊN

Chuyên sản xuất và cung cấp số lượng lớn Lông Mi Nối
Tiếng Việt English
BÍ QUYẾT GẮN MI GIẢ NHANH GỌN, DỄ DÀNG VÀ TỰ NHIÊN
Ngày đăng: 24/08/2022 09:57 PM

Cắt lông mi giả để có thể gắn dễ hơn

Những cặp lông mi giả được bán theo kích cỡ sẵn có thể to hơn so với kích cỡ lông mi thật của bạn. Điều này gây khó khăn cho việc gắn lông mi vào sao cho khớp với những cạnh trong, góc ngoài của mắt. Bạn có thể cắt lông mi giả của mình ra thành 2 – 3 phần nhỏ rồi dùng nhíp lần lượt gắp và ghép vào đường viền mi để tạo hàng mi mỏng, nhẹ hết sức tự nhiên.

Quấn lông mi giả quanh thân cọ trang điểm

Có thể lông mi giả sẽ không có độ cong để khớp với mi thật của bạn như mong muốn. Vậy trước khi gắn lông mi giả, bạn có thể quấn chúng quanh thân cọ trang điểm để dễ dàng gắn lên mắt hơn.

Dùng bông tăm để thoa keo dán lên lông mi giả

Để kiểm soát lượng keo dán sẽ được gắn lên mắt bạn của lớp lông mi giả, bạn có thể dùng đầu bông tăm hoặc cặp tăm để tán keo lên.

Tư thế

Tư thế hoàn hảo để bạn có thể gắn lông mi giả sao cho đúng đó chính là khi bạn ngồi ở cạnh bàn với chiếc gương để trên mặt bàn. Khuỷu tay chống và bạn có thể gắn lông mi giả một cách chính xác.

Chuốt liner đen giữa lông mi giả và lông mi thật

Khi gắn lông mi giả, bạn có thể sẽ gắn cách một khoảng so với lông mi thật. Lúc đó hãy dùng liner đen để chuốt một đường thay vì gỡ ra và lại gắn lại.

Dùng bông thấm dung dịch tẩy trang để gỡ lông mi giả

Bạn không nên dùng tay không và giằng lông mi giả khỏi mắt. Điều này có thể khiến da bạn bị kích ứng nếu quá nhạy cảm và thậm chí còn khiến bạn bứt luôn cả lông mi thật. Khi muốn gỡ lông mi giả, bạn nhẹ nhàng dùng bông thấm dung dịch tẩy trang không có dầu rồi thấm trực tiếp vào vùng gắn lông mi giả, đợi một lúc cho keo dán tan ra rồi mới gỡ.

Zalo
Hotline