BÍ QUYẾT GẮN MI GIẢ DỄ DÀNG VÀ TỰ NHIÊN

Chuyên sản xuất và cung cấp số lượng lớn Lông Mi Nối
Tiếng Việt English
BÍ QUYẾT GẮN MI GIẢ DỄ DÀNG VÀ TỰ NHIÊN
Ngày đăng: 24/08/2022 09:54 PM

Mi giả là công cụ làm đẹp không thể thiếu khi bạn cần trang điểm cầu kỳ. Sử dụng mi giả hiệu quả không phải là việc dễ dàng.

Bạn có thể mất cả giờ đồng hồ trước gương chỉ để gắn mi giả nhưng kết quả hàng mi giả bị lệch góc hay tồi tệ nhất là chúng rơi khỏi mí mắt của bạn chỉ sau vài giờ ngắn ngủi. Phương pháp gắn mi đơn giản sau sẽ giúp bạn thao tác dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn.

1. Ướm thử mi giả lên mắt. Dùng mũi kéo nhỏ bấm bỏ đoạn mi giả dài hơn chiều dài mí mắt (thông thường cắt bỏ đoạn có những sợi mi dài hơn). Điều này sẽ giúp những sợi mi giả không chọc vào nhãn cầu của bạn.

2. Có thể lông mi giả sẽ không có độ cong để khớp với mi thật của bạn như mong muốn. Ban hãy giữ hai đầu mi giả và uốn theo hình dạng chữ C, giữ trong vài giây. Ngoài ra, bạn có thể quấn chúng quanh thân cọ trang điểm để dễ dàng gắn lên mắt hơn.

3. Dùng đầu tăm bông, tăm hay cán nhíp để dán keo. Đừng tiết kiệm keo cho đoạn mi ở khóe và đuôi mắt vì ít keo có thể làm mi giả rơi khi bạn chớp mắt.

4. Chờ 10 giây để keo dán hơi khô lại. Nếu cần có thể thổi nhẹ vào keo hoặc vẫy nhẹ lông mi giả.

5. Với một chiếc gương để trên mặt bàn, khuỷu tay chống, bạn có thể gắn lông mi giả một cách chính xác. Nhẹ nhàng đặt mi giả chồng lên chân của hàng mi thật, cố gắng không để tay chạm vào mí mắt. Keo khô sẽ có màu trong suốt nên bạn không cần lo lắng nếu một chút keo lem nhem ở chân mi.

6. Chải mascara để mi giả trông tự nhiên. Nếu có khoảng hở giữa chỗ tiếp xúc với mi giả, bạn chỉ cần dùng phấn mắt hoặc eyeliner che khuyết điểm thay vì gỡ ra và lại gắn lại.

Những cách gắn mi giả bạn cần biết: Tùy thuộc vào cách gắn mi khác nhau, bạn có thể tạo ra những hiệu ứng khác nhau cho đôi mắt của mình.

Cổ điển

Đây là cách gắn mi đơn giản và thường được áp dụng nhất. Bạn chỉ cần quét keo lên toàn bộ chân mi giả rồi khéo léo đặt mi giả lên mí mắt.

Nên bắt đầu gắn từ giữa mí mắt, khóe mắt rồi kết thúc ở đuôi mắt (gắn mi giả sát khóe mắt sẽ gây cộm khi chớp mắt). Chờ keo khô, dùng kẻ mắt dạng nước để ngụy trang phần keo gắn mi thừa ra.

Bí ẩn

Cắt lông mi giả thành hai phần nhỏ, quét keo dán rồi lần lượt gắn cả hai phần chồng lên nhau ở đuôi mắt. Quét thêm một lớp mascara nữa là hoàn hảo.

Quyến rũ

Trước tiên, dùng cây kẹp mi uốn cong mi giả. Sau đó, dùng nhíp chấm mi giả vào keo rồi gắn chúng lên mí mắt. Cách làm này rất được các sao Hollywood ưa chuộng.

Zalo
Hotline